2 dòng ghế phòng chờ 190 có kiểu dáng hiện đại, bền, đẹp

Ghế phòng chờ thường được đặt tại những nơi công cộng thường xuyên có người đến giao dịch như nhà ga, sân bay, bệnh viện, phòng lễ tân công ty, tùy theo từng nơi mà số lượng đặt ghế khác nhau, những nơi đông người thường được đặt với số lượng lớn gồm nhiều băng nhiều chỗ ngồi.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế phòng chờ từ các chất liệu như thép, ghế đệm nỉ, ghế nhựa… Một trong những thương hiệu sản xuất ghế chờ lớn nhất hiện nay phải kể đến nội thất 190 của Bộ Quốc Phòng, Sự bền bỉ, kiểu dáng đẹp chính là những gì mà 190 luôn hướng tới. Dưới đây là 2 mẫu ghế chờ làm từ thép và đệm nỉ bạn có thể tham khảo qua.

Ghế chờ thép đục lỗ

Băng ghế được làm từ tấm thép đục lỗ trang trí mặt ngồi vừa vững chắc lại tạo được độ thông thoáng, khung thép được mạ Ni bóng có khả năng chống gỉ, ghế có các băng gồm từ 2 chỗ ngồi đến 5 chỗ ngồi và có thế tháo lắp thêm vị trí tùy thích.Nhìn bề ngoài ghế toát lên được một ngoại hình khỏe khoắn, hiện đại, bề mặt sáng bóng, diện tích mặt ngồi rộng tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi.

2 dòng ghế phòng chờ 190 có ngoại hình khỏe khoắn hiện đại trên thị trường

Ghế phòng chờ nỉ GC03

Ghế nỉ phòng chờ khác hẳn so với các dòng ghế văn phòng dùng để làm việc khác bởi nó được thiết kế theo dãy nhiều chỗ ngồi ghép nối liền nhau bằng một thanh sắt giằng liền khối, ghế được dùng cho khách hàng ngồi khi đến công ty chờ giao dịch với công ty.

2 dòng ghế phòng chờ 190 có ngoại hình khỏe khoắn hiện đại trên thị trường

Lưng ghế được làm từ cốt gỗ có độ bền cao, đệm mút bọc vải nỉ nhiều màu sắc phong phú, kiểu dáng hiện đại.

Chân, khung ghế sơn tĩnh điện 2 màu, có chân tăng điều chỉnh.Phù hợp cho văn phòng và các công trình công cộng.Băng ghế gồm có các loại từ 2 chỗ ngồi đến 5 chỗ ngồi khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài 2 mẫu ghế ở trên, nội thất 190 còn rất nhiều mẫu ghế chờ với kiểu dáng đẹp, sang trọng để đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng trên thị trường.

>>>Tham khảo thêm bài viết:  3 mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường

2 dòng ghế phòng chờ 190 có kiểu dáng hiện đại, bền, đẹp
5 (100%) 1 vote

Trả lời