Bí quyết lựa chọn ghế chân quỳ của nội thất 190

Khi nhắc đến nội thất 190 chắc hẳn điều chúng ta nghỉ tới đầu tiên sẽ là dòng sản phẩm ghế văn phòng. Ghế văn phòng là niềm tự hào của nội thất 190 mang tên tuổi và thương hiệu của 190 phát triển mạnh mẽ. Trong số đó đáng chú ý nhất là dòng ghế chân quỳ, không những đa dạng về mẫu mã, màu sắc bắt mắt mà hình dáng lại hiện đại, có độ bền theo thời gian, đáp ứng được những tính chất của một chiếc ghế quỳ cần phải có.

Ghế chân quỳ thường được dùng trong phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo,… Những nơi có không khí trang trọng, tính chất quan trọng và cần đến sự tập trung cao độ trong một khoảng thời gian tương đối dài. Để đáp ứng những yêu cầu đề ra đó, nội thất 190 cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm ghế chân quỳ uy tín và chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Bí quyết lựa chọn ghế chân quỳ của nội thất 190

Có rất nhiều loại ghế chân quỳ, nhưng để chọn được mẫu ghế vừa phù hợp, giá thành lại rẻ mà điều quan trọng là có độ bền lâu thì rất khó.

Ghế chân quỳ có đệm mút mặt ngồi được làm từ mút nguyên chất để đảm bảo độ nhún tiêu chuẩn và thoải mái nhất cho người ngồi.

Mặt ghế và lưng tựa được bọc đệm và vải da PU cao cấp. Tay ghế nên chọn những lại có tay ghế kép kín được gắn liền giữa thân và chân ghế để có thể gác tay thoải mái mà không gây ra độ lệch ghế. Còn nếu tay cầm nữa được nối từ thân ghế ra thì nên chọn những loại có bọc mút trên tay cầm để mang lại cảm giác thư gian khi sử dụng.

Bí quyết lựa chọn ghế chân quỳ của nội thất 190

Không nên chọn những loại ghế không có tay vì nếu như  người ngồi trong thời gian dài sẽ có cảm giác mệt mỏi, không thoải mái. Những loại ghế có phần đệm lưng và phần đệm ngồi nằm trong khung sắt với kiểu kết cầu này thì phần đệm lưng và đệm ngồi được nối với nhau qua các mối hàn, trọng lực của ghế chủ yếu đè lên các mối hàn làm cho độ bền của ghế không cao.

Bí quyết lựa chọn ghế chân quỳ của nội thất 190

Với mọi văn phòng và cơ quan đều có tính chất công việc khác nhau, vậy nên chúng ta cũng nên uyển chuyển trong việc lựa chọn mẫu mã cũng như hình dáng của ghế quỳ cho phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ghế chân quỳ nhưng chưa hiểu nhiều về nó cũng như bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu thì hãy liên hệ với cũng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bí quyết lựa chọn ghế chân quỳ của nội thất 190
5 (100%) 1 vote

Trả lời