Cách chọn tầng lầu nhà chung cư theo tuổi hợp phong thuỷ

Trong việc mua nhà chung cư nhiều khi chúng ta bị thụ động về cách chọn phong thuỷ và phương hướng tốt với vận mệnh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cứ chọn bừa chọn đại một căn hộ nào đó, miễn sao nó hợp ý và túi tiền mình là được. Đã có không ít trường hợp những gia đình sau khi mua nhà chung cư để sử dụng gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống tinh thần và tình cảm của những thành viên trong gia đình.

Theo đó, phong thuỷ học cho răng khi chọn mua nhà chung cư ngoài việc chọn hình thế ngôi nhà có dấu hiệu cát, trang trí nội thất phòng ngủ, phòng khách hợp phong thuỷ tránh tai ương, mà còn cần chọn tầng lầu hợp tuổi hợp mệnh gia chủ.

Cách chọn tầng lầu nhà chung cư theo tuổi hợp phong thuỷ

Nguyên tắc phong thuỷ đưa ra khi chọn nhà chung cư là nếu số tầng lầu Ngũ hành sinh với Ngũ hành của tuổi người chủ là tốt nhất, nếu khắc ngũ hành của tuổi chủ là không tốt.

Nếu số tầng lầu Ngũ hành bị Ngũ hành của tuổi người chủ khắc cũng chỉ tốt vào loại trung bình; Ngũ hành của tuổi người chủ với Ngũ hành tầng lầu như nhau thì giúp tuổi người chủ nên cát, gặp may mắn hơn.

Ngoài ra trong mối quan hệ ngũ hành, người xưa có quan niện là Tầng 1 và 6 thuộc Thuỷ; tầng 3 và 8 thuộc Mộc; tầng 4 và 9 thuộc Kim; tầng 5 và 10 thuộc Thổ. Tầng 10 thuộc Thổ, tầng 11 thuộc Thuỷ, tầng 12 thuộc Hoả, tầng 13 thuộc Mộc, tầng 14 thuộc Kim, tầng 15 thuộc Thổ, tầng 16 thuộc Thuỷ, tầng 17 thuộc Hoả, tầng 18 thuộc Mộc, tầng 19 thuộc Kim, tầng 20 thuộc Thổ…

Tuổi theo ngũ hành theo kinh dịch thì được nêu ra Tuổi Tý hành Thuỷ, Sửu hành Thổ, Dần hành Mộc, Mão hành Mộc, Thìn hành Thổ, Tỵ hành Hoả, Ngọ hành Hoả, Mùi hành Thổ, Thân hành Kim, Dậu hành Kim, Tuất hành Thổ, Hợi hành Thuỷ.

Về mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mối quan hệ tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithat190s.com

Trả lời