Cách sửa chữa ghế xoay văn phòng đơn giản có thể tự làm

Cách sửa chữa ghế xoay văn phòng đơn giản có thể tự làm
Chỉnh sửa gần nhất

Ghế xoay văn phòng là một trong những vật dụng thiết yếu hiện nay, được đánh giá là một trong những sản phẩm thông minh, hiện đại và được sử dụng, ưa chuộng nhiều trong những năm gầy đây.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng là nó có thể xoay tròn, điểu chỉnh độ cao lên xuống hợp lý và hơn hết ghế có hệ thống bánh xe ở chân có thể di chuyển thuận tiện. Nhưng do là bộ phận chống đở tất cả trọng lượng của ghế và người sử dụng nên thường xuyên bị hỏng, lỗi.

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử ghế văn phòng khi bánh xe bị hỏng. Các lỗi thường gặp của hệ thống bánh xe trong ghế xoay văn phòng đó bánh xe bị kẹt, ko thể chuyển động, khi lăn bánh xe thì gây ra tiếng cọt kẹt không thoải mái, và đây là hướng xử lý cho bạn để có thể sửa bánh xe ghế xoay văn phòng.

Để giải quyết việc thay thế và sửa chữa ghế văn phòng có bénh xe bị hỏng được dễ dàng. Trước hết, ta nên triển khai việc tháo rời phần chân ghế ra rồi tiến hành việc thay bánh xe cho từng cánh chân.

*Bước đầu tiên ta lật ngược chân ghế hỏng lên.

Cách sửa chữa ghế xoay văn phòng đơn giản bạn nên tham khảo

Dùng tua vít đầu dẹp đưa vào khẽ giữa bánh xe và chân (như hình phần bước 1), rồi dùng lực cạy tua vít xuống (như hình phần bước 1) để bánh xe được thoát ra khỏi trục cốt (lúc cạy sẽ gây ra một tiếng “cóc”).

Sau đó, chúng ta tiếp tục tháo phần trục cốt của bánh xe. Cũng dùng tua vít đầu dẹp để cạy phần trục cốt bánh xe (như hình phần bước 2). Ở bước này việc cạy trục cốt bánh xe sẽ hơi khó làm tí.

*Bước sau đó là gắn bánh xe mới vào (như hình cách lắp bánh xe ghế xoay). 

Cách sửa chữa ghế xoay văn phòng đơn giản bạn nên tham khảo

Trước hết là ta tháo phần trục cốt bánh xe mới ra (cách tháo như hình phần bước 1)Ta lấy phần trục cốt bánh xe vừa tháo gắn vào lỗ trên chân ghế. sử dụng búa sắt đóng lên đầu trục cốt (như hình phần bước 2), sau cho trục cốt ghim chặt & thẳng xuống vào phần chân ghế.

Cuối cùng là lấy phần bánh xe nhựa còn lại cho gắn vào trục cốt (như hình phần bước 3). Chú ý nên dùng búa đập vừa tay. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thay bánh xe của sửa ghế văn phòng.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithat190s.com.

Trả lời