Ghế chờ – ghế phòng chờ hiện đại và có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Ghế chờ - ghế phòng chờ hiện đại và có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Với những chỗ công cộng như bệnh viện, sân bay hay nhà ga thì lưu lượng người rất đông, phải đáp ứng được nhu cầu cấp thiết là có một chỗ nghỉ ngơi tạm thời, chỗ ngồi phải thoải mái và rộng rãi nhất có thể, đó là yêu cầu của ghế phòng chờ.

Khi xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống ngày càng văn minh hơn thì các nhu cầu nơi công cộng cũng phải được đáp ứng triệt để, đặc biệt là chỗ nghỉ ngơi nơi công cộng. Đi ra đường ta có thể thấy những bến xe bus được thiết kế băng ghế ngồi rộng rãi, có mái che cho người chờ trú ngụ và không phải lo lắng dù thời tiết nắng hay mưa.

Tương tự như vậy trong bệnh viện, sân bay hay nhà ga ta cần phải có những thiết kế chỗ ngồi thoải mái sao cho đáp ứng được nhu cầu của nhiều người nhất. Yếu tố về số lượng chỗ ngồi còn phải dựa trên các yếu tố diện tích phòng chờ và thiết kế của ghế chờ.

Với những nhu cầu và yêu cầu đặt ra như thế,cùng với vai trò là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội thất thì, công ty nội thất 190 đã sản xuất ra dòng ghế chờ tiện nghi, chắc chắn và diện tích không quá lớn chắc chắn sẽ là địa chỉ phù hợp cho nội thất công cộng tại Hà Nội.

Giới thiệu một số mẫu ghế phòng chờ hiện đại – chất lượng do nội thất 190 phân phối

Ghế chờ GC01S-5

Đầu tiên ta phải nhắc đến sản phẩm Ghế chờ GC01S-5 đại diện cho dòng ghế 5 chỗ ngồi hiện đại, đạt tiêu chuẩn về công nghệ.

Ghế chờ GC01S-5

– Mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi.

– Viền ghế mạ 3Ni+Cr tạo độ bền, chống hoen ghỉ.

– Chân, khung ghế thiết kế vững chắc kiểu dáng đẹp, sơn tĩnh điện 2 màu đen và ghi xám, có chân tăng điều chỉnh đảm bảo sự chắc chắn và tạo nên mỹ quan cho phòng chờ.

– Kích thước: W2775xD680xH800 mm linh động trong sắp xếp và di chuyển.

Ghế chờ GC02-5

Cũng là sản phẩm ghế văn phòng – ghế phòng chờ 5 chỗ nhưng với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian không có nhiều diện tích.

Ghế chờ GC02-5

– Ghế có mặt nhựa được thiết kế vững, kiểu dáng thời trang, 3 màu: xanh, đỏ vàng tạo nên không gian phòng chờ nhiều màu sắc.

– Sử dụng vật liệu nhựa đặc biệt có độ bóng, độ cứng bề mặt cao, hạn chế được sự trầy xước.

– Chân, khung ghế sơn tĩnh điện 2 màu, có chân tăng điều chỉnh tạo ra độ bền theo thời gian.

– Kích thước: W2243xD600xH800 mm dễ dàng bố trí với diện tích chật hẹp.

Tham khảo thêm chia sẻ Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên làm việc để có phương án chọn nội thất phù hợp nhất.

Ghế chờ GC03-5

Cuối cùng là mẫu Ghế chờ GC03-5 với thiết kế cực kì hiện đại và đảm bảo được yêu cầu cao về chất lượng.

Ghế chờ GC03-5

– Với thiết kế lưng ghế được làm từ cốt gỗ có độ bền cao, đệm mút bọc vải nỉ nhiều màu sắc phong phú, kiểu dáng hiện đại thì chất lượng sản phẩm được đảm bảo, độ bền theo thời gian.

– Chân, khung ghế sơn tĩnh điện 2 màu, có chân tăng điều chỉnh.

– Kích thước: W2655xD700xH950 mm

Với những thiết kế chất lượng và hiện đại như vậy thì hẳn nhiều người đã trả lời được câu hỏi mua ghế phòng chờ ở đâu thì tốt rồi. Với sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng thì nội thất 190 ngày càng tối ưu công tác chăm sóc khách hàng hứa hẹn sẽ đưa lại cho người dùng dịch vụ tốt nhất và giá cả cũng hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY NỘI THẤT 190

Địa chỉ: B7 TT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: noithatduckhang@gmail.com

Tel: 0243-540-2270

Trả lời