Cách kê bàn làm việc đúng hướng phong thủy

Chỉnh sửa gần nhất

Theo phong thủy thì hướng đặt bàn làm việc chuẩn theo phong thủy, để có một phong thủy tốt cho văn phòng cũng như đặt bàn làm việc, tủ tài liệu theo đúng hướng căn mệnh chúng ta cần họi đủ một số điều kiện.

Có khá nhiều người không tin vào số việc phong thủy, họ cho đó là mê tín dị đoan. Rõ ràng môi trường sống tác động rất lớn tới con người, Khoa học cũng có nhiều cái không thể chứng minh và làm rõ nguồn gốc của những điều phi thường và Y học hiện đại cũng đã chỉ rõ rằng không khí, nguồn nước, ánh sáng, điện trường, từ trường trái đất và các điều kiện môi trường khác đều có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và trí tuệ của con người. Môi trường và điều kiện sống không tốt có thể gây bệnh, thậm chí mang lại hậu quả không tốt về lâu dài cho sức khỏe con người.

kê bàn làm việc đúng hướng phong thủy

Chính vị thế, việc chọn địa điểm tốt để mở văn phòng, công ty là đúng và cần thiết. Trong trường hợp không lựa chọn được địa điểm tốt, sự hiểu biết tốt về phong thủy sẽ giúp chúng ta cải tạo, sắp xếp lại văn phòng, thay đổi cảnh quan để có không gian làm việc tốt nhất, phù hợp nhất, an toàn nhất và tốt đẹp nhất.

Ngoài việc chọn vị trí, việc chọn tên công ty và slogan cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu. Các doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến vấn đề trang trí văn phòng, cách sắp xếp các phòng ban. Ví dụ đơn giản là việc treo biển công ty. Tên doanh nghiệp là quan trọng nhất, cần phải được đặt lên vị trí cao nhất của tấm bảng hiệu. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lại không để ý nên để tên công ty mình xuống dưới. Điều này rất không tốt.

kê bàn làm việc đúng hướng phong thủy

Nếu nghiên cứu và phân tích sâu đối với từng người, từng tuổi, ở từng vị trí khác nhau thì sẽ rất phức tạp. Vì vậy, bài viết chỉ là một vài lời khuyên chung, mang tính tham khảo với hy vọng giúp đỡ được các bạn trong công việc.

– Máy vi tính là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Thế nhưng, nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính thì sẽ dẫn đến sự bức bối, làm con người trở nên nóng nảy, dễ nổi cáu, tinh thần cũng khó tập trung. Cách hóa giải rất đơn giản, bạn hãy đặt một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh máy vi tính, vì nước có tác dụng giải bớt tính kim của máy tính. Cách này giúp người làm việc cảm thấy đầu óc tỉnh táo, tâm trạng được bình an, thoải mái hơn.

– Nếu phía trước hoặc ở gần chỗ bạn ngồi là nhà vệ sinh thì hãy đặt một chậu cây cảnh có nhiều lá xanh tươi vào giữa bạn và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh và ngăn chặn các từ trường xấu ảnh hưởng đến bạn.

Nội dung được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Trả lời