Lý do không nên kê bàn làm việc dưới xà ngang

Lý do không nên kê bàn làm việc dưới xa ngang

Bàn làm việc tại nhà hay bàn làm việc văn phòng nếu không hiểu biết và tìm hiểu kỹ đều rất dễ mắc lỗi phong thủy phổ biến nhất là đặt ngay dưới xà ngang. Khi đặt bàn làm việc trùng vào vị trí này khiến cho tiền tài sức khỏe và sự thăng tiến của bạn bị ảnh hưởng xấu đi rất nhiều.

Tác hại của việc đặt bàn làm việc dưới xà ngang.Theo phong thủy học thì xà ngang là những cây cột to, đặt nằm ngang trên trần nhà và đối diện trực tiếp với bàn làm việc. Tuy nhiên hiện nay, xã hội hát triển, kéo theo các ngàng nghề khác cùng đi lên, xa ngang trong các công trình xây dựng là những dầm bê tông to lớn.

Theo phong thủy, những vị trí bị bóng xà ngang đè lên luôn chị đè nén, nặng nề và ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Không chỉ kiêng kỵ đối với phòng khách, phòng ngủ ma nó ngay cả bàn làm việc cũng cần tối kỵ ở những vị trí có xà ngang.

Người ta cho răng, khi ngồi làm việc dưới xà ngang thì cảm xúc cũng như trí tuệ của con người  luôn bị gò ép thậm chí laf bị đèn nén. Làm bạn mất tập trung và khó làm việc thuận lợi.

Nếu bạn là người có nghị lực và tham vọng trong công việc, những chiếc xà này đại diện cho sự giới hạn một ngưỡng nào đó. Rất khó để vượt qua, điều này đồng nghĩa với việc dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì tương lai cũng khó có thể thăng tiến, khó thành công và không được ghi nhận.

Đới với nhiều người, họ tin rằng bàn làm việc đặt tại vị trí này còn khiến bạn hao tổn về sức khỏe, đầu óc bị căng thẳng, nặng nề.  Chúng ta chỉ có thể thoải mái làm việc và sáng tạo trong không gian thoáng đảng, trong khi đó xà ngang lại mang đến cảm giác tù túng khó có thể đón vận may và tài lộc đến cho bạn.

Trả lời