Vì sao bạn không nên sử dụng bàn làm việc văn phòng kém chất lượng

Hầu hết cái gì càng thông dụng thì chúng ta càng dể mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nó không chỉ giới hạn ở những đồ dùng hàng ngày mà còn tới các vật dụng khác như nội thất văn phòng. Khi mà thị trường ngày càng có nhu cầu cao về các vật dụng này. Những sản phẩm này thường có giá thành rẻ, hay hàng đã qua sử dụng, hết hạn sử dụng.

Trong quá trình sử dụng khó tránh được những rủi ro dưới đây:

Khi sử dụng một chiếc bàn làm việc lỗi thời, không có tính thẩm mỹ, thì sẽ không tạo ra được sự hài hòa cho phòng làm việc, khi bàn làm việc không có sự đồng bộ với các nội thất khác thì rất lạc lỏng và đơn điệu. Nếu như bạn là đối tác khi đi ký kết hợp đồng hay đàm phán thì bạn sẽ nhìn nhận như thế nào? chắc chắn đây là một điểm trừ lớn đối với khách hàng và đối tác làm ăn khi nhìn vào.

Lý do vì sao bạn không nên sử dụng bàn làm việc văn phòng kém chất lượng

Những chiếc bàn đó thường được làm từ gỗ công nghiệp, nếu không tinh ý và có đủ hiểu biết về nội thất bạn rất dể bị qua mắt mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng. Có bề mặt gỗ không sáng bóng, gỗ dán không chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị bong hay bật lên, làm mất đi độ thẩm mỹ mà lại bất tiên và khó chịu hơn khi sử dụng.

Các sản phẩm đó thường được sản xuất với chất liệu gỗ không tốt, không đảm bảo, điều đó đồng nghĩa với việc có khả năng chống ẩm kém, khi thời tiết thay đổi với độ ẩm cao hay trong môi trường sử dụng có độ ẩm cao dể bị ẩm mốc và mối mọt, làm tuổi thọ của sản phẩm bị giảm sút.

Để khắc phục các vấn đề đó, chúng ta nên lựa chọn những mẫu sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn hiện nay,  với giá thành rẻ chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu bàn chân sắt hiện đại và trẻ trung, bắt kịp với thời đại.

Lý do vì sao bạn không nên sử dụng bàn làm việc văn phòng kém chất lượng

Tuy nhiên, với giá thành rẻ chúng ta có rất ít sự lựa chọn cho một sản phẩm hoàn hảo, thường với gia rẻ các chân sắt không được sơn lớp sơn chống rỉ, độ thẩm mỹ có thể xuống cấp rất nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng.

Với bài toán giữa giá rẻ và chất lượng luôn khiến cho người tiêu dùng trăn trở khi quyết định lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Với những rủi ro này thì liệu chúng ta có nên sử dụng những sản phẩm với giá thành rẻ hay không?

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithat190s.com

Trả lời