Màu sắc bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Màu sắc bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Cập nhật ngày 23/05

Là độ tuổi đặc trưng cho hành hỏa nên các bạn sinh năm Bính Dần thường có tính cách rất nóng nảy và hay bộp chộp dẫn đến nhiều tai họa không may ập đến. Để tiết chế những nhược điểm này, bài viết dưới đây đã đưa ra một vài phương pháp vô cùng hữu dụng về cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho người sinh năm 1986 rất đơn giản mà hiệu quả.

Màu sắc và vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1986

Dựa trên những bài viết về can chi, ngũ hành trong phong thủy nguyên tắc chọn màu sắc và đặt bàn làm việc dưới đây được tổng hợp khá là chi tiết và đầy đủ để người tuổi Bính Dần có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình.

Đỏ hoặc xanh lá cây là hai màu tương hợp với người mệnh này, cho nên khi lựa chọn bàn làm việc thì đỏ hoặc đỏ hơi nâu luôn được chủ nhân sinh năm 1986 chú ý đầu tiên.

Màu sắc và vị trí đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1986

Với bàn làm việc màu đỏ thì nên đặt ở vị trí góc vừa đủ như quay lưng vào tường hoặc vách chắn nhằm mục đích hút sinh khí của đất trời giúp cơ thể minh mẫn hơn khi làm việc do đã có điểm tựa vững chắc.

Bàn làm việc có màu xanh lá cây thì các bạn nên đặt bàn cách xa cửa ra vào bởi nó sẻ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những người tuổi Bính Dần. Dễ gây đau đầu, tróng mặt, công việc không được thuận lợi như mong muốn đồng gặp phải nhiều điều không may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc có màu sắc phù hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html.

Hình dáng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Sau khi tuân thủ những nguyên tắc về bố trí bàn làm việc ở trên thì công việc tiếp theo mà người sinh năm 1986 cần phải làm đó là lựa chọn hình dáng sao cho phù hợp nhất với vị trí và màu sắc của bàn. Nếu màu đỏ và xanh lá cây là hai màu bản mệnh của người tuổi này thì màu hồng hoặc màu tím cũng được liệt vào danh sách những màu tương sinh mang lại thịnh vượng và bình an cho người tuổi Bính Dần.

Một chiếc bàn có màu xanh lá cây thuôn dài như móng ngựa hoặc hình chữ nhật là tốt nhất cho gia chủ khi đang gặp phải nhiều vận xui trong thời gian này. Các bạn có thể tham khảo hai mẫu bàn làm việc DK-B04 hoặc SVL16 của Hòa Phát để lựa chọn. Sở hữu lối thiết kế tinh tế, không quá cầu kỳ chúng xứng đáng trở thành người bạn tri kỷ của những người sinh năm 1986.

Còn nếu bạn lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc có màu đỏ thì đừng nên bỏ qua hình chữ L có ngăn kéo phụ hoặc không. Ngoài chất liệu gỗ tốt và mặt bàn được sơn một lớn sơn bóng mượt tạo sự chuyên nghiệp cho người sử dụng thù bàn làm việc loại này cũng mang đến cho gia chủ sự tự tin, phong thái tập trung để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn.

Hình dáng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

Một lưu ý nhỏ nữa khi lựa chọn hình dáng bàn làm việc đó là không nên mua bàn có kích thước quá nhỏ, ít nhất cũng phải đảm bảo được độ dài rộng trung bình là 800, 600. Cũng không nên đặt quá nhiều đồ vật ở trên mặt bàn sẽ khiến không gian trở nên trật hẹp hơn không tốt cho người mệnh này.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Dựa trên nhiều sách viết về can chi, ngũ hành trong phong thủy những nguyên tắc dưới đây được tổng hợp khá là chi tiết, đầy đủ để người Bính Dần có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình.

Bàn làm việc nên đặt ở vị trí có khoảng trống đủ rộng để hút sinh khí giúp cơ thể minh mẫn hơn khi làm việc. Tránh đặt bàn ở nơi không gian bí bách, nhỏ hẹp như vậy chỉ làm tăng thêm tính khí nóng như lửa của bạn mà thôi.

Nguyên tắc bố trí bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Đặc biệt không được đặt bàn ở vị trí mà phía trước có cột trụ bởi nó sẽ chặn đứng con đường công danh mà bạn đang cố gắng xây dựng và đạt đến. Nên đặt bàn theo hướng quay lưng lại về phía tường hoặc vách chắn để có điểm tựa giúp tinh thần ổn định và thư thái hơn.

Vị trí bàn làm việc cách xa cửa ra vào cũng được xem là vấn đề rất quan trọng mà người sinh năm 1986 cần lưu ý. Bởi nó sẻ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt công việc thì không được thuận lợi như mong muốn.

Trên đây là một vài chia sẻ về màu sắc, kiểu dáng và nguyên tắc đặt bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần. Hy vọng nó có thể giúp ích cho các bạn trong việc xua đuổi vận đen đồng thời đem đến nhiều vượng khí và tài lộc cho các bạn.

Xem thêm:

3/5 - (33 bình chọn)

Trả lời