Những lợi ích của ghế xoay lưới trong mùa hè nóng nực

Mùa hè là quãng thời gian nóng nực nhất, đặc biệt là đối với công việc văn phòng đòi hỏi phải ngồi nhiều thì giải pháp sử dụng những chiếc ghế xoay lưới là hữu hiệu nhất, được làm từ chất liệu vải lưới thoáng mát với những lỗ hở lưng sẽ tạo cảm giác thoải mái, thoáng khí và không bị tích tụ mồ hôi ở lưng khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường mà các nhà sản xuất nội thất như Hòa Phát, nội thất Quân Đội 190 đã cho ra mắt những mẫu ghế lưới mới hiện đại, trẻ trung hơn rất nhiều và được dân văn phòng rất chuộng dùng. Một số tính năng tuyệt vời của ghế lưng lưới khiến các khối cơ quan nên mua cho mùa hè này.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ghế xoay lưới trong mùa hè nóng nực

Tạo cảm giác thoáng lưng

Lợi ích đầu tiên của ghế lưới là độ thoáng khí. Với thiết kế lưới ở tựa lưng của ghế đã tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn trở lại nhằm tạo cho nhân viên luôn mát mẻ khi họ đang ngồi. Trong khi các loại  ghế văn phòng bọc nỉ hoặc da cao cấp luôn tạo cảm giác ẩm ướt vì người sử dụng đổ mồ hôi liên tục và không thoát.

Ghế lưới ít bị dính bẩn, dễ dàng vệ sinh

Với chức nặng tựa lưng làm thoáng không khí ở lưng, không đọng lại mồ hôi, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm, ghế lưới dành cho nhân viên văn phòng trở nên sạch sẽ hơn và hoàn toàn không tạo mùi khó chịu so với các loại ghế xoay văn phòng khác.

Được thiết kế từ chất liệu vải lưới siêu bền, siêu chịu lực

Với tựa lưng chỉ bằng lưới vải rất mỏng, đơn giản chúng ta nhìn vào thì rất mỏng và khó tin khi nói bền . Nhưng các bạn phải suy nghĩ lại, lưới được dệt rất chặt và các công ty nội thất đã dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng. Ngoài ra khung ghế đa phần sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để giữ cho lưới khỏi bung. Đặc biệt hơn cả nó luôn tạo ra hình ảnh của một sản phẩm nội thất mới mẻ

Tính thẩm mỹ cao

Với phong cách của ghế lưới cũng là hấp dẫn cho nhân viên. Ghế lưới khi nhìn vào có cảm giác rất phù hợp với nội thất văn phòng hiện đại. Nó trở thành một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhờ vào đặt tính mảnh mai nhưng bền và sang trọng. Theo chúng tôi khảo sát đa phần các nhân viên văn phòng rất ưa dùng và đánh giá cao về nó.

Một phần cải thiện sức khỏe cho nhân viên văn phòng

Đa số các ghế lưới được thiết kế an toàn và hiệu quả, với tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và nó buộc cho nhân viên luôn ngồi với tư thế tốt. Cách thiết kế an toàn này này giúp giữ cho nhân viên thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các loại nhức mỏi thân thể có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất công việc.

Thông tin bài viết được noithat190s.com tổng hợp

Những lợi ích của ghế xoay lưới trong mùa hè nóng nực
5 (100%) 1 vote

Trả lời