Những lưu ý cần thiết khi sử dụng ghế da văn phòng

Chỉnh sửa gần nhất

Ghế da văn phòng là một trong những đò dùng nội thất cao cấp của phòng làm việc , thường dùng cho trường phòng và giám đốc những người cầm quyền ở công ty, doanh nghiệp và cơ quan. Chúng thể hiện được sự sang trọng và đảng cấp cho người cầm quyền và phong cách đặc trưng của nhà lãnh đạo.

Vì là người lãnh đạo nên khối lượng công việc cũng nhiều hơn nhân viên bình thường rất nhiều nên nhiều lúc họ không có thời gian để ý tới những thứ vật dụng bổ trợ như ghế da, bàn làm việc hay tủ tài liệu,…. dó đó những đồ dùng này rất nhanh bị xuống cấp và giảm tuổi thọ.

Đặc biệt là đối với dòng ghế da văn phòng, vì được làm từ chất liệu da, một trong những loại vật liệu khó bảo quản nhất và dễ xuống cấp cũng như mất đi chất lượng ban đầu nếu như không được bảo quản hoặc bảo quản không đúng cách.

Vậy làm như thế nào để bảo quản hình thức và tuổi thọ của ghế được tốt nhất? Dưới đây là một số chú ý khi sử dụng ghế văn phòng bằng chất liệu da chúng ta nên tham khảo để sản phẩm được bền đẹp được lâu hơn.

1. Tránh đặt ghế da văn phòng tại các vị trí có nguồn nhiệt lớn

Việc tiếp xúc với các nguồn nhiệt độ cao sẽ dễ khiến chất liệu da mất đi độ bóng đẹp ban đầu khiến sản phẩm nhanh chóng xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bên cạnh đó, việc thay đổi nhiệt độ nhanh và nhiều cũng là nguyên nhân tạo nên các vết rạn nứt trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Do đó, khi sử dụng ghế da văn phòng, quý khách nên đặt ghế tại những vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để có thể duy trì chất lượng chiếc ghế ở trạng thái tốt nhất.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng ghế da văn phòng

2. Tránh va chạm mạnh vào bề mặt chất liệu da

Như đã nói ở trên, da là loại chất liệu “khó tính” nên chỉ cần một va chạm nhỏ cũng đủ để lưu lại các vệt trầy xước trên bề mặt da và khiến sản phẩm không còn được đẹp như ban đầu.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh tối đa mọi va chạm có thể để lại dấu vết trên da.

3. Thường xuyên vệ sinh ghế da văn phòng bằng chất tẩy chuyên dụng

Da thường có khuynh hướng hút bụi nên khi sử dụng ghế da văn phòng, quý khách hãy thường xuyên vệ sinh, lau chùi bằng khăn mềm hoặc máy hút bụi. Khoảng mỗi tuần, hãy dùng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch ghế da một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Chất tẩy chuyên dụng sẽ giúp mặt da trở nên sáng bóng và có tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Nội dung được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Trả lời