Những mẫu bàn ghế hiện đại cho trường học

Những mẫu bàn ghế hiện đại cho trường học

Trường học là nơi giúp con người hiểu ra những điều căn bản nhất, tập cho con người biết cách suy nghĩ và có một cái nhìn tổng quan về xã hội cũng như cách ứng xử với mọi người. Để công tác trồng người đạt được hiệu quả, việc đầu tư trang thiết bị giáo dục là điều cần phải làm. Dưới đây là một số  mẫu bàn ghế hiện đại cho trường học để bạn tham khảo.

Là nơi giúp con người hiểu ra những điều căn bản nhất, tập cho con người biết cách suy nghĩ và có một cái nhìn tổng quan về xã hội cũng như cách ứng xử với mọi người, trường học có vai trò vô cùng to lớn trong sự nghiệp “trồng người”, để đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước chúng ta phải chung tay làm mọi thứ có thể để giúp các em học tập thật tốt. Từ việc nhỏ nhất là thiết kế ra những chiếc bàn ghế hiện đại giúp các em có chỗ ngồi thoải mái, tập trung học hành đến việc lớn là trau dồi kiến thức và đạo đức.

Trường học là nơi giúp con người hiểu ra những điều căn bản nhất, tập cho con người biết cách suy nghĩ và có một cái nhìn tổng quan về xã hội cũng như cách ứng xử với mọi người. Tiên học lễ hậu học văn, công tác giáo dục tốt sẽ đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giá trị con người là không thể phủ nhận, giá  trị của trường học lại càng không thể phủ nhận. Muốn có người tốt thì trường học phải tốt, phải đầy đủ tiện ích phục vụ cho mỗi một con người đang rèn luyện ở trong môi trường ấy. Chúng ta phải cung cấp từ những thứ nhỏ nhất đến những kiến thức, đạo đức cho các em thì mới đi sâu vào chất lượng của con người.

Tự hào là một trong những tập đoàn đi đầu về nội thất, nội thất 190 cung cấp cho các trường học những tiên nghi tối ưu nhất, để phần nào góp công sức mình vào công cuộc “trồng người” mà bác Hồ đã giao phó,”Vì lợi ich mười năm trồng cây,trăm năm trồng người”.

Nội thất 190 dành cho trường học những sản phẩm hiện đại: Bàn ghế học sinh, giá sách, giường tầng, bàn ghế mẫu giáo…từ nội thất cho trường mẫu giáo đến các trường đại học. Cung cấp cho các em những sản phẩm chất lượng nhất, hỗ trợ tốt nhất trong việc học hành.

Những  mẫu bàn ghế học sinh hiện đại của nội thất 190

Bàn học sinh BHS01-LV

Là loại bàn được thiết kế tiên tiến, chất liệu được tuyển chọn và kích thước phù hợp với học sinh trung học.

Bàn học sinh BHS01-LV

Bàn học sinh BHS01-LV  Có thể thay đổi chiều cao bàn từ 550 mm – 760 mm nhờ bộ tăng chỉnh độ cao.

– Điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn an toàn, không cần dụng cụ mở, có 6 vị trí: 0º, 10º, 15º, 18º, 22º, 25º.

– Mặt bàn phủ HPL cao cấp, góc lượn cong an toàn cho trẻ em..

– Mặt có các tấm tăng ma sát giữ sách, vở, bút… không rơi khi mặt phẳng nghiêng.

– Móc treo túi, cặp bằng Inox, khóa hãm chân bằng núm xoay.

– Chân bàn có núm xoay điều chỉnh cân bằng.

– Thiết kế chân bàn thân thiện với trẻ khuyết tật dùng xe lăn.

Tham khảo thêm về Những mẫu bàn ghế học sinh hiện đại trong công cuộc trồng người để có phương án lựa chọn phù hợp.

Bộ bàn ghế học sinh BBT103, GBT103

Các thông số kỹ thuật:

– Bàn bán trú rời ghế có cơ cấu xoay đỡ mặt bàn, có yếm. Khung chính sử dụng ống 25×25, khung phụ và giằng sử dụng ống 20×20.

– Mặt bàn sử dụng gỗ BU dày 18mm, yếm và đợt bàn dày 15. Khung sơn tĩnh điện màu HP05. Mặt bàn liên kết với khung bằng kết cấu vít xuyên.

– Ghế một chỗ ngồi rời bàn, chân ghế sử dụng ống 20×20, giằng cỡ 3,4 sử dụng ống 20×30, cỡ 5, 6 sử dụng ống 20×40.

– Khung sơn tĩnh điện màu HP05. Đệm + tựa ghế gỗ BU cỡ 3, 4, 5 dày 15mm. Cỡ 6 dày 18mm.

Bộ bàn ghế học sinh BBT103, GBT103

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm khác đều đạt chất lượng, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến, nguyên liệu đầu vào dồi dào do vậy các sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã, kích thước. Tự hào góp phần nhỏ vào công cuộc giáo dục là động lực để nội thất 190 ngày càng có những sản phẩm chất lượng hơn.

Nội dung được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Trả lời