3 mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường

Tại không gian sảnh chờ của các nhà ga, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại chúng ta thường thấy những dãy ghế chờ sang trọng có nhiều chỗ ngồi cho khách, đó có thể là loại ghế bằng nhựa hoặc thép, băng ghế có số chỗ ngồi từ 2 đến 5 chỗ và được bố trí đều thẳng hàng với nhau. Dưới đây bạn có thể tham khảo 3 mẫu ghế phòng chờ giá rẻ với số lượng 4 chỗ ngồi được sử dụng nhiều tại những nơi công cộng.

Ghế chờ GC01M-4

Những mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường

Ghế chờ được thiết kế với băng 4 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, kích thước tiêu chuẩn của chiều dài là 2390mm, chiều sâu 680mm, chiều cao 800mm, bề mặt ngồi của ghế được làm từ tấm thép cao cấp đục lỗ sơn tĩnh điện màu ghi chống gỉ, ghế tạo cảm giác ngồi thoáng, lạnh, tư thế ngồi xuôi về phía trong ghế để tựa lưng. Chân tay và viền ghế được mạ Crom bóng.

Ghế chờ GC02-4

Những mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường

 Ghế GC02-4 là mẫu ghế phòng chờ 4 chỗ ngồi được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp có nhiều màu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp và theo sở thích, đặc biệt tựa lưng ghế có khả năng đàn hồi để lưng người ngồi không bị cứng khi tựa. Với thiết kế 4 chỗ ngồi ghế được sử dụng phù hợp cho những nơi như nhà ga, sân bay, bệnh viện, trường học…

Ghế chờ GC01MD-4

Những mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường

Băng ghế dài được thiết kế gồm có 4 vị trí ngồi bọc đệm và tựa bằng da êm, mặt ghế được sản xuất bằng tấm thép đục lỗ sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp, chân, tay và viền ghế mạ 3Ni+Cr, có chân tăng điều chỉnh, phù hợp cho văn phòng và các công trình công cộng.

Ngoài những mẫu ghế trên, công ty chúng tôi còn phân phối lắp đặt các dòng ghế dùng cho phòng chờ của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, ghế nhập khẩu cao cấp với chất liệu đa dạng, kiểu dáng hiện đại, cá tính. Bạn có thể tham khảo them tại noithat190s.com

3 mẫu ghế phòng chờ có 4 chỗ ngồi giá rẻ trên thị trường
5 (100%) 1 vote

Trả lời