Những mẫu tủ hồ sơ gỗ 4 cánh 4 ngăn được ưa chuộng nhất hiện nay

Điểm danh những mẫu tủ hồ sơ gỗ 4 cánh 4 ngăn
Chỉnh sửa gần nhất

Hiện nay các mẫu tủ hồ sơ 4 cánh 4 ngăn đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tủ hồ sơ văn phòng có diện tích phù hợp với nhiều không gian văn phòng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhân viên trong văn phòng. Cùng chúng tôi tham khảo 3 mẫu tủ hồ sơ gỗ 4 cánh 4 ngăn hiện đại nhất hiện nay trong bài viết này nhé.

1. Một số mẫu tủ hồ sơ 4 cánh 4 ngăn hiện đại được yêu thích nhất hiện nay

Tủ hồ sơ gỗ SME 8250

Tủ gỗ hồ sơ với màu sắc trẻ trung

Tủ gỗ hồ sơ với màu sắc trẻ trung

Mẫu tủ hồ sơ gỗ SME 8250 này là một trong những mẫu tủ gỗ văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây. Với thiết kế 4 cánh 4 ngăn trong đó 2 ngăn có khóa phù hợp để bảo vệ hồ sơ trong văn phòng.

Tủ hồ sơ gỗ SME 8350

Tủ gỗ hồ sơ với thiết kế hiện đại

Tủ gỗ hồ sơ với thiết kế hiện đại

Tủ hồ sơ gỗ SME 8350 này là loại tủ gỗ được sử dụng bằng chất liệu gỗ MFC. Tủ được thiết kế với 2 cánh gỗ mở và 2 cánh kính. Với thiết kế sang trọng, kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính đã khiến tủ gỗ hấp dẫn với khách hàng.

Màu sắc tủ gỗ sang trọng, trang nhã với vân gỗ nhẹ nhàng, cùng thiết kế kính thông thoáng. Đây chính là một trong những mẫu tủ hồ sơ được yêu thích nhất trong năm 2018 này.

Tủ gỗ cao TC8021K2

Tủ gỗ với màu sắc nổi bật

Tủ gỗ với màu sắc nổi bật

Tủ hồ sơ gỗ TC8021K2 này được chia làm 2 phần: Phần tủ trên gồm 2 cánh bằng kính, còn phần tủ dưới gồm 2 cánh bằng gỗ. Tủ gỗ với diện tích đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Với chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu tủ gỗ cao TC8021K2 này sang trọng, hiện đại, màu sắc tươi sáng cùng chất liệu cao cấp, tủ gỗ này phù hợp trưng bày và sử dụng trong phòng giám đốc.

Xem thêm

Có những loại tủ hồ sơ nào

Top những mẫu tủ hồ sơ 3 ngăn được ưa chuộng hiện nay

2. Ưu điểm của tủ hồ sơ gỗ

Hiện nay các mẫu tủ hồ sơ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, sắt, gỗ. Tuy nhiên các mẫu tủ hồ sơ gỗ ( nhất là tủ hồ sơ gỗ công nghiệp ) đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Một số ưu điểm của tủ gỗ mang lại đó là độ bền cao, hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Tủ hồ sơ gỗ có độ bền cao

Hầu hết các loại tủ hồ sơ bằng gỗ hiện nay sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên sẽ loại bỏ được những nhược điểm của gỗ đó là không bị mối mọt, chống ẩm, chống xước. Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn được những địa chỉ và thương hiệu uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tủ gỗ chất lượng nhất.

Tủ tài liệu gỗ TG05

Tủ hồ sơ gỗ dễ di chuyển

Mặc dù được thiết kế bằng chất liệu gỗ nhưng các mẫu tủ gỗ hiện nay được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Vì vậy nó rất nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Hiện nay các mẫu tủ hồ sơ rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được mẫu tủ hồ sơ thích hợp nhất với yếu tố thẩm mỹ của không gian, nhu cầu công việc cũng như điều kiện tài chính của mình. Hy vọng với 3 mẫu tủ hồ sơ gỗ 4 cánh 4 ngăn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đã giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ hồ sơ ưng ý nhất.

Mời bạn xem thêm: Nên dùng tủ gỗ hay tủ sắt cho văn phòng