Những mẫu tủ hồ sơ gỗ dưới 2 triệu được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ dưới 2 triệu được ưa chuộng hiện nay
Chỉnh sửa gần nhất

Với mức giá khoảng từ 1 đến 2 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những mẫu tủ hồ sơ gỗ đẹp và tiện dụng. Các dòng tủ như tủ gỗ cao, tủ gỗ thấp, tủ gỗ có cánh mở, tủ gỗ không cánh… đều được thiết kế đa dạng, phù hợp trong không gian văn phòng để giải quyết những tập hồ sơ, tài liệu.

Trước khi lựa chọn mua các loại tủ đựng hồ sơ, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu tủ hồ sơ gỗ dưới 2 triệu được yêu thích trong năm 2018 này tại nội thất Đức Khang. Ngoài ra bài viết này còn hướng dẫn bạn lựa chọn được những mẫu tủ hồ sơ gỗ sao cho phù hợp nhất với không gian văn phòng của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn tủ hồ sơ gỗ

Nếu lựa chọn tủ hồ sơ gỗ trong một không gian văn phòng rộng đông người: Đơn giản rồi. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ gỗ lớn sao cho phù hợp nhất với số hồ sơ mà bạn cần lưu trữ nhiều hay ít.

Nếu lựa chọn tủ hồ sơ gỗ trong không gian văn phòng rộng nhưng ít nhân viên: Mặc dù không gian rộng nhưng bạn cũng không nên chọn những mẫu tủ hồ sơ quá lớn sẽ gây lãng phí diện tích. Hãy lựa chọn diện tích tủ vừa phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng lưu trữ hồ sơ của nhân viên.

Nếu lựa chọn tủ hồ sơ cho không gian văn phòng hẹp: Với diện tích văn phòng hẹp thì thật vô duyên khi lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ quá khổ. Nên tính toán để lựa chọn tủ hồ sơ kích thước vừa phải, chỉ đảm bảo đủ chỗ để tài liệu cho nhân viên. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nữa đấy.

Xem thêm

Tủ tài liệu đựng hồ sơ có những loại nào

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ 4 cánh 4 ngăn được ưa chuộng nhất hiện nay

Gợi ý những mẫu tủ hồ sơ gỗ dưới 2 triệu nổi bật

Hiện nay các mẫu tủ hồ sơ gỗ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Với giá khoảng dưới 2 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ hồ sơ gỗ dưới đây.

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát HP1960G

Tủ hồ sơ gỗ cao có cánh đẹp

Tủ hồ sơ gỗ cao có cánh đẹp

Mẫu tủ tài liệu HP1960G này với chất liệu gỗ công nghiệp màu ghi chì sang trọng, cánh được thiết kế chất liệu kính mang tới cho không gian vẻ đẹp hiện đại, thoáng rộng. Mẫu tủ tài liệu này không hề cầu kì trong thiết kế nhưng mang lại cho văn phòng vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng. Với mức giá khoảng 1.249.500 đồng (chưa bao gồm VAT), mẫu tủ này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV 1960KG

Tủ hồ sơ cánh kính có khóa

Tủ hồ sơ cánh kính có khóa

Với mức giá 1.664.250, tủ hồ sơ gỗ SV 1960KG đang được nhiều văn phòng săn đón. Nó được thiết kế với cánh tủ kín, có khóa, rất phù hợp với việc lưu trữ tài liệu, tài sản quan trọng. 2 cánh gỗ mở phía dưới để giấy tờ, vật dụng cá nhân.

Với màu sắc vân gỗ sáng, thiết kế sang trọng, thanh lịch với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, mẫu tủ hồ sơ SV 1960KG  là một sản phẩm đáng lưu tâm và lựa chọn.

Tủ hồ sơ Hòa Phát LUX1960-2B2

Tủ LUX1960-2B2 thiết kế hiện đại

Tủ LUX1960-2B2 thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế tủ tài liệu LUX1960-2B2 này được thiết kế với điểm nhấn đặc biệt. Nó được thiết kế với phần tủ trên và dưới khác nhau. Với cách thiết kế này đảm bảo cho sản phẩm thực hiện được đầy đủ công năng của một chiếc tủ tài liệu thông thường. Những tài liệu không quá quan trọng có thể chứa ở ngăn trống. Còn những tài liệu quan trọng cần được bảo mật thì có thể lưu trữ ở ngăn tủ có khóa. Với mức giá khoảng 1.785.000 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) thì đây là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

Xem thêm Top những mẫu tủ hồ sơ 3 ngăn được ưa chuộng hiện nay

Chỉ với mức giá dưới 2 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu tủ hồ sơ gỗ đẹp, hiện đại nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ ở trên các bạn đã lựa chọn được mẫu tủ hồ sơ cho văn phòng của mình.