Những thương hiệu bàn ghế học sinh đạt chuẩn giáo dục

Chỉnh sửa gần nhất

Những căn bệnh ở lứa tuổi học sinh như gù lưng, vẹo cột sống, lệch vai, cận thị, …. sẽ được khắc phục tối đa nếu như chúng ta biết chọn cho con em mình những bộ bàn ghế học sinh đảm bảo tư thế ngồi học đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Vậy tư thế ngồi học như thế nào được gọi là đạt tiêu chuẩn?

Theo khoa học nghiên cứu thì tư thế ngồi học đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được những yếu tố sau: góc cúi đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ.

Nhưng trên thực tế để thực hiện đúng những yếu tố đó là rất khó, hiểu được sự khó khăn cũng như mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh,  ngành nội thất đã nghiên cứu và đưa ra những mẫu bàn ghế học sinh có thể đảm bảo được những yếu tố trên, giúp cho những bậc làm cha làm mẹ yên tâm hơn cho vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ sau này cho con mình.

Ngày nay trên thì trường có rất nhiều mẫu mã bàn ghế học sinh cho người sử dụng lựa chọn, nhưng không phải tất cả đều đạt tiêu chuẩn vậy nên chúng ta phải biết phân biệt được những hàng nhái hàng không đúng yêu cầu. Để làm giảm khả năng mua phải hàng nhái hàng không đạt chất lượng cho bạn, chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu bàn ghế học sinh nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tin dùng hiện nay trên thị trường:

Bàn ghế học sinh Fami

Những thương hiệu bàn ghế học sinh đạt chuẩn giáo dục

Thương hiệu Fami đã qua quen thuộc với người sử dụng, luôn dẫn đầu nội thất văn phòng trong giới nội thất. Cũng như những mặt hàng nội thất Fami khác, bàn ghế học sinh Fami cũng đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích thước. Có bàn ghế đơn, bàn ghế đôi, bàn ghế 4 và bàn ghế học sinh liền tủ phù hợp với mọi lứa tuổi. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp được phủ một lớp sơn PU nhập khẩu từ Hàn Quốc dày 15mm có khả năng chống trầy, chống bẩn chống nước, bàn ghế điều chỉnh độ cao tùy ý, chân bàn và ghế được làm từ ống thép 20*40 sơn tĩnh điện ánh bạc.

Bàn ghế học sinh Hòa Phát

Nói đến nội thất Hòa Phát ta không thể không nói tới nội thất trường học một trong những thế mạnh của Hòa Phát, trong đó bàn ghế học sinh đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Bàn ghế học sinh Hòa phát

có hình dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng, phong phú, với lối thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần nhã nhặn mạng lại cảm giác vừa mới mẽ vừa thoải mái cho người dùng.  Bàn được làm tử gỗ công nghiệp được phủ một lớp sơn PU nhập khẩu dày 15mm chống xước, chống bẩn, chống thấm,  chân bàn và ghế được làm từ ống thép 20*40 hoặc 25*25 tùy vào yêu cầu người dùng, có khả năng thay đổi kích thước và gấp lại khi không sử dụng.

Bàn ghế học sinh 190

Là thể mạnh của 190 trong lĩnh vực nội thất. Nội thất trường học 190 luôn được các bậc phủ huynh cũng nhà trường chú ý tới. Với chất lượng vượt trội, thiết kế linh động, đa dạng phù hợp với mọi môi trường sử dụng.

Những thương hiệu bàn ghế học sinh đạt chuẩn giáo dục

Bàn ghế học sinh 190  có loại đơn, đôi, bốn phù hợp với yêu cầu nhiều trường học, được làm từ gỗ cong nghiệp phủ sơn PU nhập khẩu dày 15mm có khả năng chống thấm chống bẩn và chống trầy xước, bàn ghế có khả năng điều chỉnh chiều cao tùy ý, chân tôn dập sơn tĩnh điện kết hợp ống mạ.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithat190s.com

Trả lời