Sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy

Không gian phòng làm việc không chỉ chịu ảnh hưởng của việc sắp xếp và bài trí bàn làm việc, tủ tài liệu, ghế văn phòng mà còn ảnh hưởng bới cách sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc. Ngay từ khi lên phương án thiết kế nội thất văn phòng chúng ta đã có kế hoạch và hình ảnh demo cho những vật dụng sẽ được bài trí sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy.

Việc sắp xếp các vật dụng trên bàn làm việc phù hợp, khoa học, đúng ngũ hành tương sinh tương khắc giúp công việc được thuận lợi và thỏa sức sáng tạo còn nếu ngược lại sẽ khiến công việc chúng ta lâm vào bế tắc.

Những năng lượng và vấn khí may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc bạn trưng bày những vật dụng tượng trưng cho ngủ hành:

Sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy

–  Hồ sơ, giấy tờ, chứng từ quan trọng cần giải quyết gấp ở hướng đông bàn làm việc văn phòng, để sao cho chồng hồ sơ bên trái cao hơn bên phải.

– Sắp xếp các vật chặn thủy tinh hoặc pha lê ở hứng tây bắc, như thế bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, theo phong thủy học là bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều “quý nhân”.

– Danh thiếp và thiệp mời của đối tác, khách hàng nên đặt ở hướng bắc bàn làm việc. Như vậy công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

– Đặt điện thoại theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh.

– Nước, café,.. đặt hướng Bắc.

– Phía Đông đặt một chậu hoa tươi hoặc cây xanh trên bàn nhằm điều hòa không khí, tăng tinh thần làm việc, thu hút nhiều tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Không nên chọn cây xương rồng, cây lá kim, hoa đào.

– Phía Tây Nam nên đặt một vật pha lê tròn hoặc một quả cầu thủy tinh, theo quan niệm của phong thủy nó giúp người dùng hòa đông hơn với các đồng nghiệp.- Hướng Nam nên đặt một cây đèn nếu cần, nó chủ về tên tuổi và danh tiếng của bạn

– Hướng Tây hoặc Tây Bắc nên đặt các thiết bị như máy tính,…( đặt sao cho vật thấp ở bên phải và cao hơn ở bên trái)

Bài viết được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc như thế nào cho hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote

Trả lời