Tủ tài liệu như thế nào đạt tiêu chuẩn cho văn phòng làm việc

Tủ tài liệu như thế nào đạt tiêu chuẩn cho văn phòng làm việc

Chúng ta không còn xa lạ gì với tủ đựng tài liệu nữa, nhưng chọn tủ gỗ hay tủ sắt, tủ đứng hay tủ nằm cho văn phòng của mình thì còn phải suy nghĩ. Chọn loại tủ như thế nào vừa chứa đủ tài liệu, chất lượng tốt mà lại hiện đại.

Tài liệu văn phòng là thứ chứa đựng những thông tin quan trọng của công ty  từ hợp đồng đến các văn bản, vì vậy chúng phải được cất giữ cẩn thận và ngăn nắp để tiện cho việc tìm kiếm. Chúng ta vẫn thường cất chúng vào tủ hoặc két (đối với những tài liệu cần đến yếu tố bảo mật). Số lượng tài liệu không phải ít nên ta phải chọn những loại tủ có diện tích lớn để chứa đựng.

Nhưng chọn loại tủ như thế nào cho hợp lý? Nếu phải dùng trong thời gian thật dài và bằng chất liệu gì thì ta cùng tìm hiểu những mẫu tủ tài liệu văn phòng của nội thất 190 sau đây.

Tại sao lại chọn tủ gỗ văn phòng chứ không phải là tủ sắt?

Ngày nay xu hướng chọn tủ gỗ để đựng tài liệu thay vì tủ sắt như trước đây.

Bền theo thời gian: Vật liệu từ gỗ luôn là vật liệu bền theo thời gian, và một số loại gỗ còn gia tăng giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ.

Đẹp: Gỗ  mang vẻ đẹp tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau , cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ khiến cho tủ làm từ gỗ sẽ nhìn rất đẹp.

Có thể chế tạo thành nhiều chi tiết phong phú và phức tạp: Chế tạo gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú , tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật.

Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt với gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt.

Một số sản phẩm tủ tài liệu văn phòng chất lượng của nội thất 190

Tủ tài liệu TG03-0:

–  Là loại tủ 3 ngăn 2 đợt. Gỗ MFC phủ melamine. Không cánh giúp cho việc nhìn tài liệu trực quan phù hợp với những tài liệu lấy vào ra hằng ngày.

Tủ tài liệu TG03-0

– Kích thước : W800xD400xH1200 mm cho bạn lựa chọn.

Tủ tài liệu TG04K-2:

–  Là loại tủ 5 ngăn 4 đợt. Gỗ MFC phủ melamine bền và chứa được nhiều tài liệu.

– Hai tầng cánh, dưới 2 ngăn cánh gỗ trên 3 ngăn gỗ kính, có khóa thích hợp cho những loại tài liệu sổ sách kế toán, hợp đồng lao động.

Tủ tài liệu TG04K-2

– Kích thước : W800xD400xH1950 mm gọn không chiếm diện tích văn phòng của bạn.

Tham khảo thêm chia sẻ: Ghế văn phòng đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng thế nào tới hiệu suất công việc để thấy được sự quan trọng của việc đồ nội thất đúng tiêu chuẩn quy định.

Tủ tài liệu TG04G-2:

– Là loại tủ đang được quan tâm nhất hiện nay vì vẻ đẹp và sự tiện nghi của nó.

– Tủ 5 ngăn 4 đợt. Gỗ MFC phủ melamine. Hai tầng cánh, dưới 2 ngăn trên 3 ngăn, có khóa thích hợp cho các tài liệu quan trọng.

Tủ tài liệu TG04G-2

– Kích thước : W800xD400xH1950 mm không chiếm nhiều diện tích văn phòng và tôn lên vẻ đẹp cho phòng bạn.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu xem về sản phẩm tủ sắt văn phòng thì có thể tham khảo thêm tại đây. Các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên không lo về chất lượng, nhiều mẫu mã đẹp, kích thước phong phú nên tha hồ lựa chọn.

Trả lời