Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên làm việc

Chỉnh sửa gần nhất

Đối với mỗi văn phòng làm việc bắt buộc phải có ghế văn phòng cho nhân viên làm việc, việc lựa chọn những mẫu ghế phù hợp sẽ giúp cho người làm việc trở nên thoải mái hơn, hiệu quả hơn. Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu mã ghế để bạn lựa chọn vì vậy hãy tham khảo những tư vấn dưới đây trước khi bạn đặt mua cho văn phòng của mình. 

Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên làm việc

Kích thước ghế phải phù hợp với diện tích không gian làm việc: Điều này hết sức quan trọng bởi nếu diện tích nhỏ mà bạn lại chọn những chiếc ghế có kích thước lớn sẽ làm thu hẹp hết diện tích, văn phòng sẽ trở nên lủng củng vì vậy bạn nên chọn những loại ghế xoay lưng thấp, còn nếu diện tích rộng hơn thì bạn nên chọn mẫu ghế có lưng cao tựa đầu để nhân viên có thể nghỉ trưa ngay trên ghế tại văn phòng.

Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên làm việc

Chất liệu ghế: Ghế văn phòng có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như mẫu ghế da, ghế nỉ, ghế lưới…mỗi loại có những tính năng khác nhau, tuy nhiên nếu văn phòng bạn ấm và kín chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại ghế lưới sẽ đỡ nóng hơn vào mùa hè, còn nếu muốn êm ái hơn bạn có thể chọn mẫu ghế da hoặc ghế nỉ.

Tư vấn chọn mua ghế văn phòng cho nhân viên làm việc

Về màu sắc các loại ghế: Có rất nhiều màu khác nhau từ sáng đến tối như màu đỏ, đen, lông chuột, màu xanh…để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào việc bố trí màu sắc trong văn phòng mà bạn nên chọn màu phù hợp với không gian chung để tạo cảm giác thoải mái hơn trong giờ làm việc mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Chúc bạn sẽ chọn được những mẫu ghế ưng ý nhất cho văn phòng của mình!

Bài viết được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Trả lời