Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì để công việc làm ăn thuận lợi?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp xe màu gì để công việc làm ăn thuận lợi?

Chọn xe có màu tương sinh với mệnh phong thủy sẽ đem lại nhiều lợi lộc, hạn chế được tai nạn, hỏng hóc và giúp người tuổi Ất Sửu 1885 lái xe luôn được thoải mái trong lòng. Vậy Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu xe gì? Để biết được câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết này.

1. Đặc điểm ngũ hành nạp âm tuổi Ất Sửu

  • Tuổi Âm lịch: Ất Sửu
  • Tuổi Dương lịch: 25/2/1985 – 8/2/1986
  • Ngũ hành nạp âm: Hải Trung Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

Chọn xe ô tô hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc trong công việc làm ăn, hạn chế được rủi ro, hỏng hóc hơn so với xe khắc mệnh. Ngược lại, chọn xe ô tô có màu sắc không hợp với mệnh của gia chủ là một trong các nguyên nhân dẫn tới tâm lý người lái xe không thoải mái, sức khỏe không ổn định và có thể gây ra tai nạn hay va quẹt một cách vô cớ.

Những vật dụng khác có thể ảnh hưởng đến công việc làm ăn của người tuổi Ất Sửu đó là bàn làm việc, ghế làm việc, …Để biết cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Ất Sửu, bạn có thể xem tại “Bàn làm việc tuổi Ất Sửu“.

2. Cách chọn xe ô tô hợp phong thủy tuổi Ất Sửu

Theo đặc điểm của ngũ hành nạp âm, những người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Vì vậy nên lựa chọn xe ô tô có các màu sắc như vàng kim, xám bạc, màu ghi. Đây là các gam màu thuộc bản mệnh Kim, có tác dụng hỗ trợ tốt trong phong thủy của người mệnh này, giúp người lái xe luôn minh mẫn,luôn đi đúng đường và công việc làm ăn luôn thuận lợi.

Người tuổi Ất Sửu cũng có thể chọn xe theo các màu thuộc mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất sẽ giúp việc lái xe ít gặp trục trặc và rủi ro hơn, công việc cũng trở nên thuận lợi, làm ăn phát tài.

Tuổi Ất Sửu nên chọn xe màu màu vàng, màu bạc và màu ghi

Chọn xe có màu vàng, màu bạc và màu ghi là những màu hợp mệnh với chủ nhân tuổi Ất Sửu

Ngoài ra, gia chủ Ất Sửu cần tránh chọn xe với các màu đỏ, màu hồng, màu nâu đỏ bởi những màu này thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim. Tức là xe khắc với người, khiến tâm lý người lái không ổn định, dễ dẫn đến tai nạn và hao tốn tiền bạc.

Chủ nhân Ất Sửu không nên chọn xe có màu xanh, xanh lục thuộc hành Mộc, bởi Kim khắc Mộc (chủ khắc với xe) sẽ dẫn đến việc xe có thể thường xuyên bị hỏng hóc vô cớ. Những người này cũng không nên chọn xe có màu đen, xanh lam sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái xe, gây ra tai nạn vì xe thuộc hành Thủy sẽ hút nhiều năng lượng của người mệnh Kim.

Màu xe ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Màu xe ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Góc tham khảo: Một chậu cây nhỏ nhắn đặt trong góc phòng hoặc đặt trên bàn làm việc nếu đúng phong thủy có thể đem đến những hiệu quả không ngờ. Sao bạn không thử tham khảo ngay “Cây phong thủy tuổi Ất Sửu“.

3. Vật phong thủy để trên ô tô giúp mang lại nhiều may mắn

Tương tự như chọn xe ô tô, chọn vật phong thủy đặt trên ô tô cũng cần tuân thủ các nguyên tắc phong thuỷ để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vật trang trí phong thủy đặt trên ô tô của những người tuổi Ất Sửu bạn nên chọn các vật sau đây:

Tượng linh vật phong thủy

Tượng phong thủy nên đặt trên xe ô tô của người tuổi Ất Sửu

Tượng phong thủy nên đặt trên xe ô tô của người tuổi Ất Sửu

Tượng linh vật phong thủy cho tuổi Ất Sửu đặt trên ô tô tượng trưng cho vị thần hộ mệnh, luôn bên cạnh người lái xe bảo vệ sự bình an và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Một số tượng linh vật tốt cho phong thủy người tuổi Ất Sửu đó là:

– Tượng Mã đáo thành công (tượng con ngựa): tượng trưng cho sự nghiệp công danh phát triển thuận lợi.

– Tượng chim Đại bàng: tượng trưng cho ý chí kiên cường, uy lực dũng mãnh.

– Tượng Kỳ lân: mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và hóa giải sát khí.

Các vật treo phong thủy

Những vật treo trang trí trên xe của người tuổi Ất Sửu

Những vật treo trang trí trên xe của người tuổi Ất Sửu

Một số vật treo phong thủy như khánh treo xe, bùa bình an, thẻ bài Mã đáo thành công,… là những vật hộ mệnh mang tới chủ nhân sự may mắn và an lành trên mỗi chặng đường.