Tuổi Ất Sửu nên lựa chọn loại vòng đá phong thủy nào?

Tuổi Ất Sửu nên lựa chọn loại vòng đá phong thủy nào?
Chỉnh sửa gần nhất

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cần dựa theo mệnh để lựa chọn loại vòng đá phong thủy phù hợp với mình. Cùng chúng tôi tham khảo ngay các loại vòng đá nên đeo trong bài viết này.

1. Tiêu chí chọn vòng phong thủy hợp tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tương ứng ngũ hành năm sinh Hải trung Kim.

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, các nhà phong thủy học đã đưa ra các tiêu chí để lựa chọn các loại vòng đá phong thủy cho người tuổi Ất Sửu như sau:

Người mệnh Kim tương hợp với các màu trắng bạc, ghi xám, vàng kim và tương sinh với các màu vàng sậm và nâu đất do vậy vòng phong thủy cho người tuổi này nên chọn loại đá có màu sắc tương ứng với các màu trên.

Theo đánh giá về tính hiệu quả trong phong thủy, người mệnh Kim được hỗ trợ về mọi mặt trong cuộc sống tốt nhất khi sử dụng các loại trang sức theo màu sắc tương sinh, sau đó mới đến màu sắc tương hợp.

Ngoài ra những người mệnh Kim không nên sử dụng các loại trang sức tương khắc với mệnh của mình như các loại vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu đỏ, bởi đây là các màu thuộc mệnh Hỏa khiến gây ra những bất lợi và rắc rối trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ nhân mệnh Kim.

Để công việc luôn được thuận lợi, bạn nên dành một chút thời gian để tham khảo thêm về Bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu để biết cách lựa chọn cũng như kê bàn đúng hướng.

2. Vòng phong thủy tương sinh mệnh Kim tuổi Ất Sửu

Vòng đá mắt hổ nâu

Vòng đá mắt hổ nâu

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye. Bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa màu nâu vàng vô cùng bắt mắt. Đây là loại đá hỗ trợ tích cực cho những người mang mệnh Kim.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Giúp tăng cảm giác tự tin và giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Vòng đá mắt hổ vàng

Vòng đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là biến thể nằm lẫn trong đá mắt hổ nâu vàng, đây là loại đá quý hiếm gặp nhất trong tự nhiên, đá mắt hổ vàng có màu sắc đẹp và giá trị cao. Màu vàng của đá tượng trưng cho hành Thổ. Vì vậy, vòng phong thủy đá mắt hổ vàng hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là biến thể thạch anh có lẫn các tinh thể rutile màu vàng, đá có hiệu ứng quang học rất đẹp khi đặt dưới ánh nắng hoặc ánh đèn điện. Đây là loại đá quý có giá trị cao nhất trong các loại đá thạch anh.

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh tóc vàng tượng trưng cho tài lộc, hào quang, danh vọng. Đặc biệt thích hợp với những người mệnh Kim như tuổi Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993) làm nghề tài chính, ngân hàng, kinh doanh…

Ngoài ra, đeo trang sức làm từ đá thạch anh tóc vàng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bởi theo các nghiên cứu về thạch trị liệu học đã chỉ ra rằng, trang sức thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ thần kinh con người, giúp tinh thần luôn tỉnh táo và minh mẫn.

3. Vòng phong thủy tương hợp với mệnh Kim tuổi Ất Sửu

Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá của trí tuệ và mang tới nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của người mang mệnh Kim. Do vậy, đeo trang sức làm bằng đá thạch anh trắng rất tốt cho những người sinh năm Ất Sửu.

Năng lượng của thạch anh trắng kích thích chức năng hoạt động của bộ não, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của người chủ nhân. Bởi vậy, vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh trắng sẽ rất có ích khi bạn muốn tập trung cho học tập và công việc.

Vòng đá gỗ hóa thạch trắng

Vòng đá gỗ hóa thạch trắng

Vòng đá gỗ hóa thạch trắng được biết đến như một loại đá mang nguồn năng lượng dương tích cực mạnh mẽ. Loại đá này có thể trấn áp lại những nguồn năng lượng âm bởi nguồn năng lượng dương mạnh mẽ này có thể áp chế, tiêu diệt cũng như loại bỏ năng lượng xấu gây hại đến con người.

Loại đá này đặc biệt hợp với người mệnh Kim, và cũng là loại đá mang đến sự bình an và may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra, tuổi Ất Sửu cũng có thể tham khảo thêm một số vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu khác để có được sự may mắn trong công việc và cuộc sống.