Vệ sinh vách ngăn văn phòng đúng cách

Vệ sinh vách ngăn văn phòng đúng cách 1

Cập nhật ngày 22/05

Một không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi hình ảnh những chiếc vách ngăn văn phòng, lợi ích cũng như giá trị thẩm mỹ của nó mang lại đã tạo nên cơn lốc trong nội thát văn phòng nói riêng và nội thất nói chúng. Hiện tại và tương lai khi có những sự thay đổi mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc thì vai trò của những mẫu vách ngăn văn phòng vẫn đóng một vai trò quan trọng thiết yếu không thể thay thế trong đời sống hiện đại.

Nhưng làm thế nào để tăng độ bền và tuổi thọ của những mẫu vách ngăn thì là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây chún tôi xin chia sẻ tới các bạn một số phương pháp về cách bảo quản vách ngăn văn phòng đơn giản và nhanh nhất.

Vệ sinh vách ngăn văn phòng đúng cách

Đối với vách ngăn văn phòng như vách ngăn di động, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn bàn làm việc,… thì việc thường xuyên lau chùi sẽ làm nó luôn mới mẽ, bền đẹp cũng như mang đến làn gió mới cho văn phòng làm việc. Hơn hết thường xuyên lau chùi sẽ đảm bảo được sức khỏe cho nhân viên sử dụng, người tiếp xúc hàng ngày với chúng, năng ngừa vi khuẩn phát triển và lây bệnh. Do đó, chúng ta nên sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện công việc vệ sinh định kỳ nay.

Vệ sinh vách ngăn văn phòng đúng cách

Vệ sinh định kỳ là một chuyện nhưng vệ sinh như thế nào là đúng cách lại là vấn đề khác. Không phải chăm chỉ lau dọn, vệ sinh mà chúng ta còn phải làm như thế nào cho có khoa học nhất và đúng đắn nhất? Như chúng ta biết thì vách ngăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, kính, gỗ,… vì vậy phải tùy vào từng loại vách ngăn mà chúng ta có những phương pháp và cách vệ sinh phù hợp.

Ví như chất liệu vách ngăn bằng gỗ thì chúng ta dùng giẻ hoặc khăn mềm lau vòng tròn theo hình xoắn ốc để làm tăng độ bóng và giảm khả năng xây xát trên bề mặt gỗ. Còn với vách ngăn bằng kính ta có thể dùng khăn và nước lau kính để tẩy đi những vệt bẩn bám trên bề mặt và làm tăng độ sáng cho kính. Đặc biệt riêng đối với nỉ, chất liệu tối kị nhất với nước, vì thế nên chúng ta cần tránh lau chùi vách năng nỉ bằng nước, như vậy không chỉ không làm vách ngăn sạch hơn mà còn làm giảm đi độ bền của nó.

Để biến thêm cách bản quản nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng,…. bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết chia sẽ của chúng tôi.

Nội dung được noithat190s.com tổng hợp và chia sẻ

Trả lời