Ghế dây chun giúp xua tan mệt mỏi và sự khó chịu nơi công sở

Ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm ghế văn phòng ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Trong đó có thể nhắc đến dòng ghế dây chun của nội thất 190. Nó thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mình. Ghế dây chun bao gồm ghế dây chun văn phòng, ghế chun phòng chờ, ghế chun tròn… đa dạng về kích thước và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. 

Ghế dây thun được thiết kế với chất liệu chủ yếu là dây chun, kiểu dáng tương tự ghế xoay lưới, đảm bảo cho người dùng cảm giác thỏa mái. Sản phẩm từ lâu đã có mặt trên thị trường và được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng làm việc, quán net, quán café, gia đình…

Xua tan mệt mỏi và sự khó chịu với ghế dây chun hiện đại
Với chất liệu dây thun và kiểu dáng thông thoáng nên rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ở Việt Nam. Nghe đến dây chun bạn sẽ nghĩ ngay đến đặc điểm của nó là mềm, yếu, nhưng thực sự độ chắc chắn và ổn định của ghế sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ trước khi quyết định mua hay không mua loại ghế này.

Xua tan mệt mỏi và sự khó chịu với ghế dây chun hiện đại

Cơ cấu bề mặt ghế ngồi và phần tựa lưng có độ đàn hồi cao từ những sợi dây thun căng ra tạo thành. Nên giúp cho trọng lượng cơ thể được phân bố đều lên khắp bề mặt ghế. Tạo cho bạn có cảm giác thoải mái ngay cả khi ngồi làm việc thời gian dài, không bị bí, không bị ê mông hay tê mỏi vai gáy. Và đặc biện ghế có tác dụng kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu đều đặn, tốt cho sức khỏe.Phần tựa lung của ghế dây chun được thiết kế ngang với vai cơ thể và có thể ngả ra sau nhờ bộ phận bằng lò xo để bạn có thể ngồi thư giãn. Sản xuất từ chất liệu chun cao cấp, khung ghế sắt sơn tĩnh điện, tay chân nhựa PP có độ bền cao.

Xua tan mệt mỏi và sự khó chịu với ghế dây chun hiện đại

Tính năng nổi bật của ghế sức khỏe là có thể ngã lưng ở nhiều góc độ khác nhau và thay đổi độ cao ghế bằng cần gạt bên tay phải. Bánh xe di chuyển linh hoạt với kết cấu hoàn chỉnh, ghế có thể tự tháo lắp bằng nhiều cách nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tùy vào sở thích, cá tính, tính chất công việc mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc ghế của mình. Nội thất 190 cung cấp đầy đủ mẫu mã ghế sức khỏe trên thị trường và luôn được cải tiến, cập nhật thường xuyên trên.

Trả lời